Andora: Thời trang công sở – Tại sao không?

123 lượt xem
123

Ngành thời trang ngày càng phát triển, nhiều thương hiệu thời trang ra đời với các phong cách đa dạng khác nhau. Tuy nhiên, thời trang công sở nữ vẫn là một lĩnh vực vẫn còn khá ít thương hiệu lựa chọn phát triển.

Sau giai đoạn các doanh nghiệp tạm thời đóng cửa vì Covid-19, cũng là lúc thời trang đi làm cần được chú trọng. Đó là lý do thương hiệu thời trang thiết kế Andora được thành lập với mong muốn giúp phái đẹp tỏa sáng mỗi ngày tại nơi làm việc.

Andora: Thời trang công sở - Tại sao không?

Andora: Thời trang công sở – Tại sao không?

Andora mang ý nghĩa gì?

Andora được thành lập và bắt đầu kinh doanh thời trang vào ngày 13/03/2022 với mong muốn xây dựng một thương hiệu thời trang thiết kế, đặc biệt là thời trang công sở dành cho phái đẹp.

Là doanh nghiệp mới với đội ngũ trẻ, Andora tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng không kém phần thoải mái, năng động dành cho nhân viên. Văn hóa lắng nghe, đề cao sự sáng tạo của mỗi cá nhân, khiến mỗi người có thể tự tin theo đuổi những ý tưởng mới, đưa ra những kế hoạch, sản phẩm phù hợp với những định hướng công ty đề ra và phát triển.

Thương hiệu mới, mô hình kinh doanh mới

Là một thương hiệu mới thành lập, Andora tập trung chủ yếu vào việc bán hàng online thông qua các kênh truyền thông của nhãn hàng là Fanpage Andora và website https://andora.com.vn/.

Logo thương hiệu thời trang công sở Andora

Logo thương hiệu thời trang công sở Andora

Ngoài việc đầu tư, chú trọng vào video, hình ảnh sản phẩm nội dung cho các kênh truyền thông, Andora còn thường tổ chức những buổi live stream bán hàng trên fanpage với nhiều ưu đãi hấp dẫn để thu hút người tiêu dùng.

Tuy nhiên, nền tảng bán hàng online phát triển nhưng vẫn chưa thực sự giúp khách hàng trải nghiệm, lựa chọn sản phẩm một cách tốt nhất khi không có những cơ sở bán hàng trực tiếp. Đó là một thách thức mà Andora đang gặp phải và đã tìm cách khắc phục bằng cách cho khách hàng được kiểm hàng trước khi thanh toán, nếu khách hàng không hài lòng có thể đổi/trả hàng ngay lập tức.

Chị Võ Thị An Trường – đại diện thương hiệu Andora cũng chia sẻ: “Khi thương hiệu được biết đến rộng rãi và phổ biến hơn, Andora sẽ ra mắt showroom đại diện thương hiệu và mở rộng thị trường để mọi người có thể ghé thăm, chọn lựa trực tiếp, đem lại trải nghiệm tốt nhất đến với khách hàng. Hiện tại, trong giai đoạn mới phát triển, Andora cũng có nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng của mình. Các hoạt động tri ân, chăm sóc và giải quyết khiếu nại của khách hàng luôn được Andora đảm bảo vận hành tốt nhất có thể.”

Mỗi sản phẩm Andora tạo ra đều là sự tâm huyết

Với mục tiêu trở thành thương hiệu thời trang công sở hàng đầu được phái đẹp tin tưởng và lựa chọn, mỗi sản phẩm từ Andora đều là thành quả của sự chú trọng, tỉ mỉ từ đội ngũ công ty.

Áo sơ mi lụa thắt nơ cổ – DORIS TOP

Áo sơ mi lụa thắt nơ cổ – DORIS TOP

Áo sơ mi lụa xếp li bèo – SCARLETT TOP

Áo sơ mi lụa xếp li bèo – SCARLETT TOP

Áo sơ mi lụa cài nơ ở cổ – MARIS TOP

Áo sơ mi lụa cài nơ ở cổ – MARIS TOP

Andora có đội ngũ kỹ thuật may mẫu riêng, với những mẫu thiết kế và chất liệu vải nhập khẩu cao cấp luôn được lựa chọn kỹ càng. Những thiết kế từ Andora đều có điểm nhấn độc đáo, nhưng vẫn giữ được sự thanh lịch phù hợp với nhiều sự kiện và môi trường làm việc khác nhau.

Với những định hướng và mô hình hoạt động của đội ngũ công ty thời trang Andora. Có thể nói, Andora sẽ là doanh nghiệp thời trang công sở có thể phát triển tốt hơn và nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng, đặc biệt là phái đẹp.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 62 Tân Hoà Đông, Phường 14, Quận 6, TPHCM
  • Hệ thống cửa hàng: Andora.com.vn
  • Email: support@andora.com.vn
  • Hotline: 090 165 1406
  • Facebook: https://www.facebook.com/andora.com.vn
  • Shopee: https://andora.com.vn/shopee
  • Lazada: https://andora.com.vn/lazada

Bài viết HOT được chú ý

Chủ đề thời trang công sở thu đông 2022 đẹp HOT TREND đang được quan tâm khá nhiều, đây là …

Chủ đề thời trang công sở thu đông 2022 đẹp HOT TREND đang được quan tâm khá nhiều, đây là thời điểm để bắt đầu nghĩ ra một số trang phục mới mẻ, ấn tượng, …

Logo Đồ Công Sở

Thời trang đồ công sở với định hướng đơn giản là đẹp mang tới cho phụ nữ vẻ đẹp hiện đại mới lạ, phong cách cá tính và trẻ trung. ĐỒ CÔNG SỞ với những mẫu thiết kế thanh lịch, hiện đại, trẻ trung phù hợp với xu hướng hiện nay.

© 2022 – Docongso.vn | Shop sản phẩm thời trang công sở chính hiệu Andora

© 2022 – Docongso.vn | Shop sản phẩm thời trang công sở chính hiệu Andora

© 2022 – Docongso.vn | Shop sản phẩm thời trang công sở chính hiệu Andora