Tiết lộ các thương hiệu thời trang công sở cao cấp tại Việt Nam

79 lượt xem
79

Nhu cầu về thời trang công sở cao cấp đang ngày càng gia tăng không chỉ ở nước ngoài mà tại Việt Nam cũng được ưa chuộng trong những năm gần đây. Tại các thành phố lớn nhu cầu tìm kiếm các thương hiệu thời trang công sở cao cấp đang ngày một gia tăng bởi lao động tại đây có tri thức và làm việc trong môi trường công sở đông nhất cả nước. Thị trường thời trang cao cấp đang rất còn nhiều cơ hội để phát triển.

Hãy cùng thoi trang cong so tìm hiểu các thương hiệu thời trang công sở cao cấp trong và ngoài nước ngay bây giờ nhé!

Các thương hiệu thời trang công sở cao cấp tại Việt Nam phát triển ra sao?

Nhu cầu thời trang công sở cao cấp ngày càng cao

Nhu cầu thời trang công sở cao cấp ngày càng cao

➥ Nhìn chung cả nước Việt Nam có hàng trăm thương hiệu thời trang công sở nam nữ khác nhau bao chưa kể đến các nhà may nhỏ lẻ không thể đếm hết. Nhu cầu về thời trang công sở cao cấp đến từ những người đi làm ở các công ty nước ngoài, cơ quan hành chính, những người làm ở các cao ốc, văn phòng công ty.

Số lượng các thương hiệu thời trang công sở cao cấp sẽ còn tiếp tục phát triển bởi dân số ngày càng gia tăng và cả thu nhập bình quân đầu người cũng gia tăng.

Thời trang công sở cao cấp không còn đơn giản như xưa, người ta cần sự sáng tạo hơn để nổi bật

Thời trang công sở cao cấp không còn đơn giản như xưa, người ta cần sự sáng tạo hơn để nổi bật

Đã từng có nhưng quan niệm trang phục thời trang công sở nam chỉ là áo sơ mi, quần tây âu, giày tây. Còn đối với thời trang công sơ nữ chỉ là những chân váy chữ A, áo sơ mi, quần tây chất liệu vải, màu sắc tương tự như thời trang công sở nam.

Tuy nhiên giờ đây nhắc đến thời trang công sở người ta đã có cái nhìn rộng mở hơn. Các kiểu dáng mẫu mã không dừng lại ở những phong cách truyền thống. Thời trang công sở cao cấp nam và nữ không ngừng sáng tạo bởi các nhà thiết kế của các thương hiệu thời trang công sở trong và ngoài nước.

Cửa hàng thời trang công sở cao cấp tại nước ngoài

Cửa hàng thời trang công sở cao cấp tại nước ngoài

Nói về các thương hiệu thời trang công sở thì không thể chỉ phân biệt bằng cách chia ra xuất xứ trong và ngoài nước. Người ta còn chia ra phân khúc thời trang công sở cao cấp và thời trang công sở bình dân.

Thông thường các thương hiệu thời trang công sở cao cấp nam nữ sẽ là những thương hiệu rất nổi tiếng trong và ngoài nước. Còn các thương hiệu thời trang giá rẻ hay bình dân đều sẽ là các tiệm may nhỏ lẻ, các thương hiệu thời trang trong nước nhỏ lẻ chưa có danh tiếng khác. Tuy nhiên có một số trường hợp ngoại lệ là các thương hiệu thời trang công sở bình dân, giá rẻ lại vô cùng nổi tiếng.

Sẽ có rất ít thương hiệu thời trang chỉ tập trung chuyên sâu vào duy nhất mặt hàng thời trang công sở cao cấp nam nữ. Thông thường các thương hiệu thời trang có đa dạng mặt hàng thời trang, sau đó sẽ có những sản phẩm dành riêng cho nhu cầu thời trang công sở cao cấp cho người tiêu dùng.

Tiết lộ các thương hiệu thời trang công sở cao cấp tại Việt Nam

Giờ đây những người làm trong môi trường công sở càng cáo thu nhập cao thì càng quan tâm đến thời trang công sở cao cấp

Giờ đây những người làm trong môi trường công sở càng cáo thu nhập cao thì càng quan tâm đến thời trang công sở cao cấp

➜ Những người làm việc trong môi trường văn phòng công sở là những người có thu nhập thuộc hàng cao và ổn định nhất cả nước. Bao gồm cả giới doanh nhân, nhà quản lý, các nhân viên cấp cao. Vì thế đối với họ nhu cầu ăn mặc nói chung và thời trang công sở cao cấp nam nữ vô cùng quan trọng. Họ cũng chính là những đối tượng khách hàng chính của các thương hiệu thời trang công sở.

➜ Chúng ta không thể chỉ nghĩ thời trang công sở cao cấp nữ và nam chỉ là những mẫu trang phục, quần áo. Thời trang công sở cao cấp nam nữ còn bao gồm cả túi xách, giày, các phụ kiện khác như trang sức, đồng hồ, cà vạt, dây nịch…

➜ Nhắc đến thời trang công sở nữ cao cấp thì người ta lập tức nghĩ đến ngay một thị trường thời trang vô cùng đa dạng mẫu mã, chủng loại, màu sắc. Vì thế đương nhiên các thương hiệu và mẫu mã của các mẫu thời trang công sở cao cấp nữ chắc chắn sẽ nhiều hơn các mẫu danh cho nam.

➜ Đối với thời trang công sở nam cao cấp đương nhiên sẽ ít mẫu mã hơn nữ. Nhưng nhìn chung so với ngày xưa, mẫu mã thời trang công sở cao cấp nam đã và đang đa dạng hơn rất nhiều, phái mạnh đã có nhiều sự lựa chọn hơn.

Sau đây sẽ là Top các thương hiệu thời trang công sở cao cấp nước ngoài…

Top thương hiệu thời trang công sở cao cấp thế giới tại Việt Nam

HERMÈS

Thời trang cao cấp HERMÈS danh giá và siêu cao cấp

Thời trang cao cấp HERMÈS danh giá và siêu cao cấp

Hãng thời trang của Pháp – HERMÈS được thành lập vào năm 1837 và cho đến nay đã có tuổi đời là 178 năm. Thời trang của HERMÈS được ứng dụng vào thời trang công sở cao cấp khiến người ta ngất ngây bởi những bộ trang sức quá đổi sang trọng, đẳng cấp.

HERMÈS chú trọng vào việc thiết kế sản phẩm có giới hạn, không chú trọng vào chuyện có số lượng đại trà. Vì thế mỗi một thiết kế của HERMÈS là tinh hoa của từng đường kim mũi chỉ bởi những người nghệ nhân làm ra sản phẩm. HERMÈS còn nổi tiếng nhất qua những chiếc túi xách được đánh giá là đắt tiền nhất thế giới, chắc chắn những cô nàng đam mê thời trang công sở cao cấp nữ sẽ bị mê hoặc bởi những chiếc túi này.

GUCCI

GUCCI chú trọng thiết kế trang trọng thích hợp cho những người doanh nhân thượng lưu

GUCCI chú trọng thiết kế trang trọng thích hợp cho những người doanh nhân thượng lưu

Tên tuổi đầy đủ của thương hiệu là The House of Gucci, sau này mới được gọi tắt là Gucci, được thành lập chính thức vào năm 1921 tại Italy bởi nhà sáng lập Guccio Gucci. Tuy nhiên khi được giao lại cho con trai của ông thì mới biến thành thương hiệu thời trang cao cấp.

Hiện tại Gucci đã kếp hợp với công ty của Pháp Kering trở thành thương hiệu thời trang hùng mạnh, có các thiết kế trang phục và túi xách đẳng cấp và được ưa chuộng trên thế giới. Rất nhiều cô nàng công sở mơ ước sở hữu những sản phẩm thời trang công sở cao cấp của Gucci.

BURBERRY

BURBERRY danh giá và đẳng cấp chú trọng thiết kế sang trọng

BURBERRY danh giá và đẳng cấp chú trọng thiết kế sang trọng

Thương hiệu BURBERRY là thương hiệu thời trang của Anh Quốc. Đây là thương hiệu theo phân khúc cao cấp và sang trọng. Người sáng lập nên thương hiệu là Thomas Burberry, thành lập vào năm 1856 tại Basingstoke, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland. BURBERRY nổi tiếng về trang phục cả nam và nữ, thiết kế theo phong cách thanh lịch sang trọng vì thế ứng dụng trong thời trang công sở cao cấp vô cùng phù hợp.

Burberry London chính là thương hiệu con chuyên tập trung và dòng thời trang công sở cao cấp nam nữ.

DOLCE & GABBANA

Thiết kế đẳng cấp của DOLCE & GABBANA

Thiết kế đẳng cấp của DOLCE & GABBANA

Thêm một thương hiệu danh giá của Ý – DOLCE & GABBANA xuất hiện vào năm 1982 ngay tại Ý. Điều đáng nói là thương hiệu được chú ý bởi giới ngôi ở Hollywood và chính tầng lớp này đã đưa thương hiệu thời trang DOLCE & GABBANA có tầm ảnh hưởng lớn trên thế giới.

Phụ nữ văn phòng nếu sở hữu những thiết kế của DOLCE & GABBANA sẽ có được phong cách thời trang công sở quyến rũ, tôn lên nét nữ tính, điệu đà. Cánh mày râu sẽ trông bóng bẩy và đỏm dáng hơn hẳn.

CHANEL

Những quý cô thời trang CHANEL luôn luôn đẳng cấp

Những quý cô thời trang CHANEL luôn luôn đẳng cấp

Thương hiệu Chanel luôn có một sức hút không thể tả đối với phụ nữ. Vì thế nếu bạn là một người phụ nữ sành điệu và có điều kiện, chắc chắn bạn không thể nào bỏ qua những thiết kế mang tính dẫn đầu xu hướng và có nhiều sự cách điệu cho phụ nữ. Những mẫu thiết kế của Chanel chắc chắn sẽ làm cho thời trang công sở nữ cao cấp của bạn trở nên đẳng cấp và sang trọng nhất.

Thương hiệu được thành lập vào năm 1920 bởi Coco Chanel – một nhà thiết kế nữ người Pháp đầy sự sáng tạo và thiên hướng nghệ thuật.

HUGO BOSS

HUGO BOSS – thương hiệu cao cấp danh tiếng trên thế giới

HUGO BOSS – thương hiệu cao cấp danh tiếng trên thế giới

Là thương hiệu thời trang được thành lập vào năm 1924 có trụ sở chính tại Metzingen, Đức. HUGO BOSS nổi tiếng với y phục cao cấp dành cho nam giới. Thiết kế của HUGO BOSS cực kỳ thanh lịch, là lựa chọn thời trang công sở nam cao cấp cực kỳ phù hợp.

HUGO BOSS còn nổi tiếng với một số trang phục cho nữ với phong cách menswear – thiết kế cá tính như phái mạnh rất được yêu thích.

RALPH LAUREN

RALPH LAUREN – thương thời trang Mỹ danh tiếng và được phái nam ưa chuộng

RALPH LAUREN – thương thời trang Mỹ danh tiếng và được phái nam ưa chuộng

Đây là một tập đoàn của Mỹ, các sản phẩm của RALPH LAUREN chủ yếu là về quần áo sang trọng, giày dép và nước hoa, đồ trang sức… vì thế phong cách thiết kế của RALPH LAUREN rất thích hợp với giới văn phòng sang trọng.

Những chiếc áo thun Polo có cổ sang trọng chính là sản phẩm vô cùng nổi tiếng của công ty thời trang này. Tuy thương hiệu này được nam giới ưa chuộng hơn nhưng tập đoàn thời trang này cũng cung cấp những sản phẩm thời trang công sở cao cấp dành cho phụ nữ.

TOMMY HILFIGER

TOMMY HILFIGER – thời trang cao cấp nam danh tiếng trên thế giới

TOMMY HILFIGER – thời trang cao cấp nam danh tiếng trên thế giới

TOMMY HILFIGER là một thương hiệu thuộc tập đoàn của Mỹ, chuyên sản xuất các quần áo thời trang nam nữ từ trang trọng đến thường phục. Giới doanh nhân, văn phòng rất ưa chuộng trang phục thời trang công sở nam nữ của thương hiệu này. Đặc biệt các mẫu thời trang công sở cao cấp nam là mặt hàng được phái mạnh cực kỳ ưa chuộng.

Phong cách thanh lịch, sang trọng nhưng không kém phần trẻ trung của TOMMY HILFIGER chinh phục được rất nhiều người. Đặc biệt dòng nước hoa của TOMMY HILFIGER rất được ưa chuộng.

Top thương hiệu thời trang công sở cao cấp ở Việt Nam

Thương hiệu thời trang công sở  cao cấp Andora

Andora là thương hiệu thời trang công sở thiết kế cao cấp với điểm nhấn chính là sự trẻ trung, sang trọng và tinh tế thể hiện vẻ đẹp và thần thái của người phụ nữ. Mỗi thiết kế của Andora đều tỉ mỉ trong từng chi tiết nhằm tôn lên nét đẹp tiềm ẩn và những đường cong quyến rũ trên cơ thể người phụ nữ Việt.

Thương hiệu thời trang công sở  cao cấp Andora

Thương hiệu thời trang công sở  cao cấp Andora

Thương hiệu thời trang công sở cao cấp Andora ra đời nhằm đồng hành cùng phái nữ khẳng định phong cách thanh lịch, nhẹ nhàng và tinh tế.

Andora xuất hiện trên thị trường từ đầu tháng 01/2022, thuộc thế hệ sinh sau đẻ muộn trong làng thời trang trong nước nhưng lại có một cách chọn thị trường ngách đầy tinh tế và quyết liệt. Luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để cảm nhận về sản phẩm cho ra những kiểu thời trang công sở đa dạng, đa phong cách.

  • Địa chỉ: 62 Tân Hoà Đông, Phường 14, Quận 6, TPHCM
  • Website: https://andora.com.vn/
  • Facebook: https://www.facebook.com/andora.com.vn/

NEM

NEM – thiết kế thời trang công sở cao cấp thanh lịch

NEM – thiết kế thời trang công sở cao cấp thanh lịch

Phong cách thời trang công sở nữ cao cấp của NEM từ khi đánh vào thị trường đã được sự ủng hộ nhiệt tình của rất nhiều khách hàng. Lối thiết kế sang trọng theo phong cách đa dạng mẫu mã thiết kế. Thị trường thời trang công sở nữ tưởng chừng như bảo hòa nhưng thật ra lúc nào cũng cần những thiết kế mang phong cách sang trọng mà giá cả hợp lý như NEM. Đó là bí quyết giúp thời trang công sở cao cấp nữ NEM thành công.

G2000

G2000 được ưa chuộng tại Việt Nam

G2000 được ưa chuộng tại Việt Nam

Đây là thương hiệu thời trang công sở của Hong Kong. G2000 có cả hai mặt hàng thời trang công sở nữ và thời trang công sở nam. Cả hai đều đi theo thiết kế sang trọng, chững chạc tuy nhiên rất thời trang và hợp thời. Giá cả của G2000 cũng không quá cao so với các thương hiệu danh tiếng thế giới vì thế nó cũng rất được giới ưa chuộng. Để có được thiết kế thời trang công sở cao cấp mà không phải tốn một khoảng tiền quá cao sẽ phù hợp với phần lớn thu nhập trung bình giới văn phòng tại Việt Nam.

VIỆT TIẾN

Việt Tiến mạnh về âu phục thời trang công sở cao cấp nam

Việt Tiến mạnh về âu phục thời trang công sở cao cấp nam

Tên gọi đầy đủ của thương hiệu Việt Tiến chính là Công Ty Cổ Phần May Việt Tiến. Được ra đời vào khoảng thời gian 1975. Một doanh nghiệp Việt Nam vô cùng thành công trong lĩnh vực may mặc. Việt Tiến được liệt kê vào danh sách thời trang công sở cao cấp hot nhất là vì sản phẩm chủ đạo của thương hiệu là các mẫu thiết kế áo sơ mi nam công sở sang trọng được phần đông giới văn phòng nam lựa chọn.

Hầu như có một khoảng thời gian dài nếu nghĩ đến áo sơ mi văn phòng cao cấp nhất thì người ta nghĩ ngay đến Việt Tiến. Tuy nhiên hiện tại danh mục sản phẩm và các thương hiệu con của Việt Tiến đã phát triển hơn hẳn, đa dạng sản phẩm hơn: TT-up, San Sciaro, Manhattan, Smart Casual, Việt Long… Tuy nhiên đều theo phong cách thời trang công sở nam cao cấp thanh lịch.

ELISE

ELISE chuyên thiết kế cho thời trang công sở cao cấp nữ

ELISE chuyên thiết kế cho thời trang công sở cao cấp nữ

Các chuỗi cửa hàng của Elise xuất hiện dày đặc khắp cả nước chứng tỏ mức độ nổi tiếng và vị trí của thương hiệu này trong ngành thời trang vô cùng lớn. Các mẫu thiết kế của Elise chủ đạo là trang phục thời trang công sở nữ cao cấp dành cho giới doanh nhân nữ, nhân viên văn phòng, quý bà sang trọng. Mẫu mã vô cùng đa dạng là một điểm mạnh lớn của thương hiệu thời trang Elise. Trong đó các mẫu đầm, váy thiết kế thanh lịch, nhã nhặn, sang trọng phù hợp với phong cách thời trang công sở nữ được chú ý hơn hẳn.

Nếu quan tâm đến thời trang công sở cao cấp nữ thì các cô nàng không ai không biết đến Elise với những chuỗi cửa hàng dày đặc. Giá của Elise cao hơn nhiều so với thương hiệu bình dân nhưng lại rẻ hơn rất nhiều so với các thương hiệu thời trang cao cấp nước ngoài. Và mức giá này cũng phù hợp với giới văn phòng thu nhập từ trung bình đến cao ở Việt Nam.

AN PHƯỚC – PIERRE CARDIN

AN PHƯỚC – PIERRE CARDIN | Mẫu mã chuyên âu phục thời trang công sở cao cấp

AN PHƯỚC – PIERRE CARDIN | Mẫu mã chuyên âu phục thời trang công sở cao cấp

Một công ty may mặc Việt Nam có đối tác chiến lược với công ty Societe de Gestion Pierre Cardin của Pháp để sản xuất và phân phối các mặt hàng sản phẩm thời trang như áo sơ mi, áo thun, veston, jacket, phụ kiện đồ da, túi xách, vali, vớ nam, nữ, và legging. Với các mặt hàng chủ yếu như thế để phục vụ cho thị trường thời trang công sở cao cấp nam và nữ. Ăn khách và được yêu thích nhất là sản phẩm thời trang công sở nam cao cấp với áo sơ mi, veston, giày da, quần tây…

Công ty may mặc thời trang này quản lý hệ thống bán lẻ các thương hiệu An Phuoc, Pierre Cardin, Bonjour, Anamai tại thị trường Việt Nam – Lào – Campuchia, và thương hiệu G.Weis tại thị trường Cộng Hòa Liên Bang Đức. Quy mô và sức ảnh hưởng lớn tạo được lòng tin đối với người tiêu dùng Việt Nam nói chung và giới yêu thời trang công sở nói riêng.

CANIFA

CANIFA – thời trang công sở cao cấp đa dạng mẫu mã

CANIFA – thời trang công sở cao cấp đa dạng mẫu mã

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Hoàng Dương thành lập năm 1997 hoạt động trong ngành sản xuất thời trang xuất khẩu với các sản phẩm chủ yếu là len, sợi. Các sản phẩm của CANIFA nhìn chung đa dạng về chủng loại thiết kế, có cả thiết kế cho nam, nữ và trẻ em. Tuy nhiên các mặt hàng thời trang công sở của CANIFA được chú yếu vì đa dạng, có thiết kế thanh lịch mà giá thành lại vô cùng bình dân, hợp lý.

IVY Moda

Thương hiệu IVY Moda được phái nữ yêu thích vì sự sang trọng và thanh lịch

Thương hiệu IVY Moda được phái nữ yêu thích vì sự sang trọng và thanh lịch

Thiết kế của IVY Moda tập trung vào thời trang công sở cao cấp nữ vì thế mẫu mã của mặt hàng này rất đa dạng. Chủ yếu phong cách của IVY Moda cũng hướng đến sự thoải mái, nữ tính của phụ nữ. Các thiết kế thời trang công sở nữ cao cấp của IVY Moda không chỉ phù hợp với môi trường văn phòng mà khi giao tiếp ngoài xã hội, đi chơi, đi dạo phố cũng có thể sử dụng.

Tất cả những thương hiệu trên đều là thương hiệu thời trang công sở danh giá, nếu bạn biết thêm một cách phối hợp độc đáo nữa ví dụ như các món phụ kiện như đồng hồ, túi xách, giày… bạn thật sự có thể trở thành một người vô cùng sang trọng, tạo được sự chú ý nơi công sở!

Nhận xét chung về các thương hiệu thời trang công sở cao cấp

● Dù là thương hiệu thời trang nước ngoài hay trong nước thì đều có những thiết kế thời trang công sở cao cấp sang trọng dành cho nam nữ văn phòng. Tùy vào từng tình hình thu nhập, kinh tế, chức vụ, môi trường làm việc của từng người mà lựa chọn thương hiệu thời trang phù hợp nhất.

● Các thương hiệu thời trang cao cấp danh giá nhất của nước ngoài đương nhiên có giá thành khá cao tuy nhiên một số vị trí giám đốc hay những chủ doanh nghiệp lớn cũng có nhu cầu sử dụng những thương hiệu này. Những showroom, cửa hàng bán lẻ một số thương hiệu thời trang cao cấp nhất trên thế giới đã kể trên cũng đã có mặt tại Việt Nam.

● Với giá thành mềm hơn nhưng vẫn phục vụ cho thị trường thời trang công sở cao cấp nên các thương hiệu ở mục top thương hiệu thời trang công sở được ưa chuộng tại Việt Nam được lựa chọn nhiều hơn. Giới văn phòng có thể thoải mái lựa chọn các mặt hàng thời trang công sở nam nữ cho chính mình với các thương hiệu kể trên.

Bài viết HOT được chú ý

Tiền Giang là một tỉnh thành ở miền Tây Nam Bộ khá sầm uất đang phát triển nhất là mặt …

Chọn lựa trang phục cho phụ nữ trung niên cần tìm chọn kĩ lưỡng để từng sản phẩm giữ được …

Trong những năm gần đây, Bắc Giang là tỉnh thành phát triển mạnh mẽ của vùng trung du Đông Bắc …

Đã qua một thời quá khứ đau thương do chiến tranh gây nên, Quảng Trị ngày nay đã thay đổi …

Ngày nay, đối với chị em phụ nữ, quần áo không chỉ đơn giản là dùng để mặc mà còn …

Nếu chưa chọn được shop bán đầm maxi đẹp nhất tại Đà Nẵng thì bài viết dưới đây sẽ giúp …

Bạn đang tìm shop bán thời trang công sở nữ tại TPHCM? Bạn không biết chỗ nào bán đồ công sở nữ tốt nhất tại TPHCM? Nhưng làm sao để lựa chọn một cửa hàng …

Đã qua một thời quá khứ đau thương do chiến tranh gây nên, Quảng Trị ngày nay đã thay đổi diện mạo mới, ngày càng phát triển hơn nhất là đối với lĩnh vực thời …

Áo sơ mi là trang phục quá quen thuộc và được sử dụng dường như hằng ngày của dân công sở (hay nhân viên văn phòng), nhất là áo sơ mi nam công sở cao …

Trong những năm gần đây, Bắc Giang là tỉnh thành phát triển mạnh mẽ của vùng trung du Đông Bắc Bộ. Là một vùng đất có lịch sử lâu đời, Bắc Giang còn được biết …

Nếu chưa chọn được shop bán đầm maxi đẹp nhất tại Đà Nẵng thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nằm lòng các nơi có thể chọn được những mẫu maxi đẹp nhất tại …

Quận Gò Vấp có rất nhiều shop quần áo nữ đẹp đáp ứng nhu cầu của người dùng. Thế nhưng bạn đã biết shop quần áo ở Gò Vấp, TPHCM nào chất lượng, giá rẻ …

Logo Đồ Công Sở

Thời trang đồ công sở với định hướng đơn giản là đẹp mang tới cho phụ nữ vẻ đẹp hiện đại mới lạ, phong cách cá tính và trẻ trung. ĐỒ CÔNG SỞ với những mẫu thiết kế thanh lịch, hiện đại, trẻ trung phù hợp với xu hướng hiện nay.

© 2022 – Docongso.vn | Shop sản phẩm thời trang công sở chính hiệu Andora

© 2022 – Docongso.vn | Shop sản phẩm thời trang công sở chính hiệu Andora

© 2022 – Docongso.vn | Shop sản phẩm thời trang công sở chính hiệu Andora